Tại sao chọn Ecoss Guentner?

Tiết kiệm năng lượng và tài nguyên nước là một ưu tiên hàng đầu trong ngành sản xuất, và Guentner là đối tác lý tưởng với sản phẩm Ecoss Guentner, một giải pháp độc đáo mang lại không chỉ hiệu suất vận hành cao mà còn sự tiết kiệm chi phí đáng kể.

Điều này không chỉ là việc đầu tư thông thường mà còn là cách để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu suất của nhà máy trong dài hạn, đặc biệt khi việc đầu tư vào các giải pháp dàn ngưng thấp chi phí không thể đáp ứng các yêu cầu về tiết kiệm năng lượng và tài nguyên nước.

Tại sao chọn Ecoss Guentner?

1. Tính Tiết Kiệm Chi Phí và Hiệu Suất Cao:
Ecoss Guentner không chỉ là một sản phẩm, mà là một giải pháp toàn diện giúp duy trì hiệu suất cao mà không đòi hỏi đầu tư lớn. Bạn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí điện năng trong quá trình vận hành nhờ tích hợp quạt EC và bộ điều khiển Guentner Management Motor (GMM).

2. Công Nghệ Tiên Tiến và Vật Liệu Chất Lượng:
Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với dòng quạt EC và coil được sản xuất từ vật liệu cao cấp SS316L, Ecoss Guentner đáp ứng mọi yêu cầu về khả năng chống ăn mòn và đảm bảo tuổi thọ cao.

3. Tiết Kiệm Nước và Thân Thiện Môi Trường:
Sản phẩm được trang bị công nghệ tiết kiệm nước tự động, giảm lượng nước tiêu thụ trong quá trình vận hành, đồng thời bảo vệ môi trường.

4. Dễ Bảo Trì và Vận Hành:
Thiết kế dàn ngưng Ecoss Guentner không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ và chi phí vận chuyển, mà còn giúp quá trình bảo trì, vệ sinh, và sửa chữa trở nên đơn giản và dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

5. Chứng Nhận và Đáng Tin Cậy:
Ecoss Guentner đã đạt các chứng chỉ quan trọng như ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, BS OHSAS 18001:2007 và CTI ATC-106 & ATC-105, đảm bảo tính chuẩn mực và chất lượng.

 Bảng Tính Toán Chi Phí Tiết Kiệm Hàng Năm:

Ví dụ : Dàn ngưng Ecoss Model: GCHE 0818-8.1I/06E.E Với chi phí điện hiện tại là 0.3 USD/kW và chi phí nước là 1 USD/kW, giờ hoạt động: 16h/1day bạn có thể dễ dàng ước lượng chi phí tiết kiệm cho dàn ngưng Guentner.

Hình 1: Các thông số cơ bản để chọn 1 dàn ngưng theo yêu cầu của khách hàng.

(Công suất dàn ngưng, Nhiệt độ ngưng tụ, nhiệt độ bầu ướt, sử dụng dòng quạt EC để tiết kiệm năng lượng, bộ tự động xả tràn đểt iết kiệm nước)

Hình 2: Bảng tính chi tiết chi phí tiết kiệm năng lượng và tài nguyên nước theo điều kiện hoạt động tại nhà máy của dàn ngưng

Hình 3: Biểu đồ chi tiết chi phí tiết kiệm điện năng hàng năm theo tải thực tế tại nhà máy của dàn ngưng

Hình 4: Biểu đồ chi tiết chi phí tiết kiệm nước hàng năm theo tải thực tế tại nhà máy của dàn ngưng

Tổng Chi Phí Tiết Kiệm Hàng Năm: Chi Phí Điện Năng + Chi Phí Nước
Đầu tư vào dàn ngưng Ecoss Guentner không chỉ mang lại lợi ích ngay lập tức mà còn là sự đảm bảo cho sự bền vững và hiệu suất của nhà máy trong dài hạn.

Hãy chọn Ecoss Guentner để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường ngay từ hôm nay!

Hotline: 0387315384

Email: hungtin.co.ltd@gmail.com