Chọn bộ điều khiển chất lượng cho kho lạnh của bạn

Hiện trên thị trường có rất nhiều thiết bị điều khiển kém chất lượng từ trung quốc. Để không bị mua nhầm hàng nhái hàng dởm các bạn nên tìm hiều kỹ trước khi mua nhé.

Sự khác nhau giữa các bộ điều khiển China và Châu Âu đó là chất lượng của các tiếp điểm rơ le trong bộ điều khiển này. Quá trình đóng ngắt các tiếp điểm sẽ tạo ra tia lữa điện sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ điều khiển và cụm máy nén mình đang sử dụng. Do đó, để đảm bảo an toàn cho máy và thiết bị của bạn, nên cần sử dụng bộ điều khiển chất lượng cao, chịu được số lần đóng ngắt liên tục.

Hưng Tín là nhà phân phối thiết bị Eliwell xuất xứ từ Italia. Nhãn hiệu tiên dùng hàng đầu tại Việt Nam tại các nhà máy sữa Vinamilk, Tranimex, Cocacola, Massan…

Ở đây có các dòng model cho bạn lựa chọn:

1) Bộ điều khiển nhiệt độ  ID974 Plus, ID985 chuyên dùng cho ứng dụng kho đông. Bộ điều khiển với 2 đầu dò cảm biến để theo dõi nhiệt độ kho và điều khiển xả đá.

2) Bộ điều khiển nhiệt độ IC961, IC902 , IC902 Plus chuyên dùng cho kho mát.

Vui lòng liên hệ: 0938880010 để được tư vấn phù hợp với ứng dụng của bạn. Email: hungtin.co.ltd@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi có các giải pháp để giám sát nhiệt độ , độ ẩm theo yêu cầu của bạn thông qua điện thoại và máy tính với chi phí tối ưu nhất cho bạn.